เคล็ดลับการช็อปปิ้งออนไลน์เพื่อทำให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ของคุณประสบความสำเร็จ

ผู้คนไม่ชอบซื้อของด้วยเหตุผลหลายประการ บางคนไม่ชอบคนเยอะๆ คนอื่นอาจไม่ชอบขับรถไปรอบๆ พยายามหาที่จอดรถ หากคุณต้องซื้อของแต่ไม่อยากไปห้างสรรพสินค้า สามารถทำได้ทางออนไลน์ megagame เครดิตฟรี ซึ่งมักจะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มาก 

อย่าพยายามซื้อสินค้าโดยตรงผ่านลิงก์ที่ส่งถึงคุณทางอีเมล เว้นแต่ไซต์ดังกล่าวจะได้รับการยอมรับอย่างดี เช่น Amazon.com ผู้บริโภคจำนวนมากเกินไปถูกไฮเปอร์ลิงก์หลอกในข้อความอีเมลที่น่าสงสัยและตกเป็นเหยื่อของการฉ้อโกง แทนที่จะคลิกไฮเปอร์ลิงก์ ให้ไปที่ URL 

ก่อนที่คุณจะทำการซื้อใดๆ ทางออนไลน์ คุณควรโทรไปที่หมายเลขบริการลูกค้า หากคุณมีปัญหาใดๆ ในการซื้อ คุณควรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว คุณควรโทรก่อนที่จะให้หมายเลขบัตรเครดิตของคุณ หากคุณมีปัญหาในการรับสายใครไม่ต้องรำคาญ 

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าใครเป็นพันธมิตรการช็อปปิ้งออนไลน์ของคุณ เมื่อคุณซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ อย่าลืมซื้อจากผู้ที่มีความคิดเห็นในเชิงบวกเท่านั้น ตรวจสอบบทวิจารณ์เพื่อดูว่าพวกเขามีข้อเสนอแนะในเชิงบวกหรือไม่ 

คุณสามารถป้องกันตัวเองโดยใช้บัตรเครดิตหรือเดบิตออนไลน์ รัฐบาลกลางมีกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคจากการฉ้อโกง ผู้บริโภคต้องการเพียงแค่ $50.00 เท่านั้น ซึ่งต่างจากบัตรเดบิตที่แฮกเกอร์สามารถถอนเงินทั้งหมดได้ 

ทำความคุ้นเคยกับนโยบายการจัดส่งของผู้ค้าปลีกออนไลน์ นโยบายการจัดส่งควรอธิบายไว้ในส่วนที่แยกต่างหาก ส่วนนี้ควรอธิบายว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการรับสินค้าของคุณ นอกจากนี้ ข้อจำกัดทางภูมิศาสตร์ ตัวเลือกในการจัดส่ง การประกันภัยการจัดส่งที่เป็นไปได้ ตลอดจนค่าธรรมเนียมในการจัดส่งและการจัดการที่พวกเขาเรียกเก็บ ข้อมูลนี้สามารถช่วยคุณกำหนดว่าตัวเลือกและต้นทุนเหล่านี้เหมาะสมกับความต้องการ งบประมาณ และพื้นที่ของคุณหรือไม่ 

เมื่อซื้อของออนไลน์ อย่าลืมตรวจสอบบัญชีของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจด้วยว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดเป็นปัจจุบัน แน่นอนว่า Amazon.com นั้นคู่ควรกับความไว้วางใจของคุณ แต่ก็สามารถทำผิดพลาดได้เช่นกัน เนื่องจากเกือบทุกอย่างเป็นแบบอัตโนมัติ จึงไม่ยากที่จะทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญกับคำสั่งซื้อของคุณ 

การช็อปปิ้งออนไลน์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการประหยัดเงินและจำกัดหนี้บัตรเครดิตของคุณ การซื้อของออนไลน์ทำให้เกิดปัญหาทางการเงินอย่างร้ายแรงสำหรับหลาย ๆ คน ควรเข้าหาการช้อปปิ้งออนไลน์ในลักษณะเดียวกับการซื้อของออฟไลน์ อย่าซื้อสินค้าออนไลน์หากงบประมาณของคุณไม่เพียงพอ 

การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายและสะดวก ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่เพื่อซื้อสินค้าออนไลน์อีกต่อไป การซื้อสินค้าออนไลน์เป็นเรื่องง่ายสำหรับสิ่งที่คุณต้องการและประหยัดเงิน

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly